Tài trợ bởi vatgia.com

Chuyên gia Touch English! bồi dưỡng kiến thức giảng dạy Tiếng Anh tại trường mầm non song ngữ Việt - Hàn Montessori

Chuyên gia Touch English! bồi dưỡng kiến thức giảng dạy Tiếng Anh tại trường mầm non song ngữ Việt - Hàn Montessori

Trong 3 ngày từ 21/5 - 23/5/2015, đội ngũ chuyên gia Tiếng Anh mầm non của Touch English! đã có mặt tại trường mầm non quốc tế Việt – Hàn Montessori (Hà Đông) để bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh của trường. Sự có mặt của các chuyên gia giáo dục mầm non đến Touch English! đã mang đến cho các học viên nhiều bài học bổ ích. Buổi học có sự tham gia nhiệt tình từ các thầy cô dạy ngoại ngữ trong nhà trường. Nội dung chính mà các chuyên gia Touch English! cung cấp trong 3 buổi đào tạo bao gồm:

Thứ nhất, giới thiệu chung về chương trình, các sản phẩm và học liệu. Giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm, khái quát về các giai đoạn trẻ học ngôn ngữ thứ 2 cũng như vai trò của giáo viên Tiếng Anh mầm non.

Thứ hai, hướng dẫn lập kế hoạch, giáo án mẫu một số tiết học: tiết mới, tiết ôn tập (theo chương trình Touch English!), thiết kế môi trường hoạt động cho trẻ theo yêu cầu: hoạt động góc, ngoài trời,..

Thứ ba, tìm hiểu cách sử dụng các bài hát, bài thơ, truyện theo chương trình Touch English!, gợi ý một số đồ dùng, học liệu trực quan trong tiết làm quen với Tiếng Anh.

Và phần quan trọng nhất của quá trình đào tạo chính là áp dụng lý thuyết vào thực tế: Dạy demo tại một số lớp các lứa tuổi và dự giờ một số tiết Tiếng Anh giáo viên tại trường sau quá trình đào tạo.

Sau ba buổi đào tạo tại trường, BGH và thầy cô dạy Tiếng Anh cho trẻ đều tỏ ra hài lòng về tính hiệu quả cũng như bổ ích của chương trình Touch English!. Chương trình đào tạo đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, mới lạ và giúp giáo viên hiểu thêm cách thức giảng dạy Tiếng Anh. Touch English! hy vọng sẽ được nhiều cơ hội được tổ chức các khóa "training" như vậy giúp các thầy cô có thể nâng cao nghiệp vụ.

Bài viết liên quan