Tài trợ bởi vatgia.com

Khám phá câu lạc bộ Tiếng Anh trong chương trình hè tại trường mầm non Vinschool RoyalCity

Khám phá câu lạc bộ Tiếng Anh trong chương trình hè tại trường mầm non Vinschool RoyalCity

Đến với lớp học Tiếng Anh tại Trường mầm non Vinschool RoyalCity, các bé được học trong môi trường Tiếng Anh thú vị, tự nhiên và tràn ngập niềm vui với các thầy cô nước ngoài vui tính, nhiệt tình. Đầu tư mạnh vào chương trình Tiếng Anh là một trong những điểm nổi bật của Hệ chương trình Mầm non Vinschool Premium tại RoyalCity. Theo đó, nhà trường đang tiến hành thay đổi giáo trình và tăng thời lượng trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh lên 50% thời gian các tiết học trên lớp (tương đương 10 tiết), trong đó có 5 tiết Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài. Việc tăng thời lượng Tiếng Anh lên 50% đã được nhà trường bắt  đầu triển khai ngay trong chương trình Hè thông qua Câu lạc bộ Tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài. Đến với Câu lạc bộ Tiếng Anh, các bé được học trong môi trường ngôn ngữ tự nhiên với các thầy cô nước ngoài vui tính, nhiệt tình. Chỉ sau một tuần ngắn ngủi, các bé đã nhớ và hào hứng gọi tên thầy cô bất cứ lúc nào khi các thầy cô đến lớp hay khi các bé gặp ở hành lang: “Hi, Sunny!”, “Good morning, Ms. Cindy”, “Hello, Ms. Bibi”, “Hi, Mr. Mark”, “Hello, Teacher Katie”. Mỗi một tuần các bé được làm quen với các chủ đề Tiếng Anh thú vị. Những câu chuyện nhỏ, dễ thương về sở thích, về thời trang là những gì các bé chia sẻ trong giờ “Circle time” – trò chuyện đầu ngày.
                  
Các bạn nhỏ Alvin 3 cùng cô Katie đã vô cùng hứng khởi với chiếc bút thông minh và những hình ảnh sinh động.
 
Khi bước vào giờ hoạt động có chủ đích “English lesson” các bé có cơ hội được làm quen với các chủ đề màu sắc “Colors”, hình dạng “Shapes” và trang phục “Clothes”. Học qua các đồ dùng trực quan luôn là cách học hiệu quả nhất đối với các bé. Như trong tiết học về chủ đề “Clothes” (Trang phục), thầy Sunny đã mang đến lớp Alvin 7 rất nhiều trang phục thường ngày mà các bé vẫn thường mặc, qua đó các bé học được rất nhiều từ mới về trang phục như T-shirt, Sandals, Pants... Đặc biệt, trong mỗi tiết học ngoài các trò chơi với đồ dùng trực quan, các con còn được chơi với học liệu điện tử “Touch English!”. Đây là các trò chơi tương tác mang nội dung giáo dục cao. Các trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhận thức của trẻ. Các bạn nhỏ Alvin 3 cùng cô Katie đã vô cùng hứng khởi với chiếc bút thông minh và những hình ảnh sinh động.
                        
Các bé vô cùng hào hứng khi được tham gia những lớp học sinh động như thế này
 
Trong tất cả các hoạt động, các thầy cô nước ngoài giống như những người bạn, cùng chơi cùng học với các bé, khám phá tên gọi của các đồ dùng, đồ chơi bằng Tiếng Anh và các câu nói giao tiếp đơn giản. Tại lớp Alvin 10, thầy Mark cùng các bé đã tạo nên những góc chơi thú vị: Góc đóng vai – Dramatic Corner, Góc xây dựng – Block Corner, Góc tạo hình – Art and Craft...
                  
                  
Thầy Mark cùng các bé trong Góc đóng vai
 
                   
Trở thành họa sĩ thiết kế thời trang tại góc tạo hình.
 
Câu lạc bộ Tiếng Anh không chỉ giúp các bé làm quen, vui học mà còn giúp các bé tự tin, hòa đồng, biết cách thể hiện bản thân... thông qua các hoạt động học mà chơi bổ ích.
Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay, Tiếng Anh là một phương tiện rất cần thiết trong cuộc sống. Theo tư vấn của Tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider, một chuyên gia ngôn ngữ của Mỹ, độ tuổi lý tưởng nhất để học Tiếng Anh (như một ngôn ngữ thứ hai) là từ 4-5 tuổi.

Bài viết liên quan