Tài trợ bởi vatgia.com

Sử dụng Touch English! - Trẻ em mầm non thực sự được vui học Tiếng Anh

Sử dụng Touch English! - Trẻ em mầm non thực sự được vui học Tiếng Anh

Phương châm chung của giáo dục mầm non là vui chơi, làm quen với thế giới tự nhiên và khám phá nghệ thuật bằng những bài học đơn giản nhất. Do đó, chính việc bé chơi đùa một cách thích thú sẽ là cơ sở để bé học hỏi tích cực. Hoạt động vui chơi giúp trẻ phát triển đầy đủ về các mặt, thúc đẩy sự tích cực chủ động và sáng tạo. Nằm vững nguyên tắc này, các chuyên gia Touch English! đã sáng tạo ra bộ sản phẩm Tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non Touch English! cung cấp cho bé những kiến thức Tiếng Anh đầu đời một cách tự nhiên hiệu quả và thực sự thú vị. Touch English! có những gì khiến cho trẻ thực sự yêu thích?
Nội dung của Touch English! gắn liền với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống của bé như "đồ chơi", "gia đình", "thời trang", "món ăn", "con vật", "màu sắc". Các từ mới và cấu trúc được lồng ghép trong các trò chơi, bài hát, bài thơ dễ hiểu, dễ thuộc, câu chuyện thú vị.. giúp bé cảm thấy học Tiếng Anh thật vui. Từ đó, bé sẽ có hứng thú tập trung học Tiếng Anh tốt và hiệu quả hơn.
 
Một số hình ảnh trong bộ sản phẩm Touch English!
 
Do mức độ tập trung của các bé mầm non chỉ có 15 phút nên mỗi chủ đề hay trò chơi, Touch English! chỉ đưa vào các nội dung vừa đủ khoảng 10 phút, hoàn toàn thư giãn, giải trí, khiến các bé không cảm thấy mệt mỏi với ngoại ngữ và giống như đang vui chơi bên ngoài.
Đây là chương trình Tiếng Anh mầm non đầu tiên tại Việt Nam có sự đồng bộ cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình lứa tuổi sau được kế thừa và phát triển nội dung từ chương trình trước nên trẻ không thấy bị quá tải vốn từ. Khi trẻ đã biết kha khá vốn từ từ lứa tuổi trước, chúng sẽ thích học thêm Tiếng Anh ở các lứa tuổi sau:

Ví dụ: Chủ đề "Family", vốn từ chúng tôi cung cấp có giá trị lũy tiến theo các lứa tuổi
18-24 tháng: Daddy, Mommy
24 -36 tháng: Daddy, Mommy, Baby
3-4 tuổi: Grandpa, Grandma, Daddy, Mommy, Sister, Brother, Baby
4-5 tuổi (Family members’ favorite food): Grandpa likes chicken, grandma likes salad, daddy likes spaghetti, mommy likes Pho, baby likes milk, sister likes cookies, brother likes pizza
5-6 tuổi (Family members’ hobbies 5-6): Grandpa likes reading, grandma likes sewing, daddy likes working, mommy likes cooking, baby likes sleeping, sister likes singing, brother likes playing football.

Ngoài ra Touch English! còn được minh họa bởi hình ảnh phong cách "Chibi" dễ thương, sinh động với màu sắc tươi sáng, mang cảm hứng từ cuộc sống thực gần gũi với trẻ. Giọng phát âm Anh Mỹ chuẩn, truyền cảm từ giáo viên tiếng anh mầm non hoa kỳ. Các trò chơi lồng ghép nhiều lời khen ngợi, động viên, khích lệ trẻ như "Good job!, Excellent, Well done, Good, Try again"…. Khiến trẻ không thấy bị tự ti khi trả lời chưa đúng. ……….

Bài viết liên quan