Tài trợ bởi vatgia.com

Sự kiện: Hội thảo & Ending Show tại trường mầm non Vinschool

Sự kiện: Hội thảo & Ending Show tại trường mầm non Vinschool

Vậy là những tháng hè bổ ích được trải nghiệm CLB Tiếng Anh Touch English của các bạn nhỏ lớp Alvin trường mầm non Vinschool Royal City đã kết thúc. Vào ngày 30/7/2015 vừa qua, Touch English! vui mừng chào đón hơn 300 bé, thầy cô và các bậc phụ huynh đến tham dự buổi tổng kết Ending show của các bé và Hội thảo “Touch English! – Touch the new world” do Touch English! kết hợp với hệ thống mầm non Vinschool tổ chức. Đến với ngày hội Ending show, các bé được thưởng thức những tiết mục vô cùng đáng yêu, sôi động của các bạn lớp Alvin như điệu nhảy Chicken dance, Gummy bear và tham gia Gameshow Tiếng Anh với thầy Sunny. Đặc biệt nhất phải kể đến màn biểu diễn nhạc kịch "Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn" rất hài hước mà các bé lớp Alvin đã chăm chỉ tập luyện trong những ngày qua.

Dù mỗi màn biểu diễn chỉ diễn ra vài phút song những gì các bé thể hiện trong buổi tổng kết đã đưa khách mời, thầy cô và các bậc phụ huynh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, nhất là khả năng nói tiếng anh tự nhiên và sự diễn xuất thông minh, dí dỏm. Không những vậy, các bé còn được tham gia các góc chơi thú vị do thầy cô nước ngoài phụ trách như: góc kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí, góc KHU VƯỜN BÍ ẨN với việc hóa trang thành các con vật trong rừng như khỉ, ngựa vằn, góc SÁNG TẠO với việc tự tay làm những sản phẩm Handmade như thiếp, bức tranh tặng bố mẹ,… Thú vị nhất phải kể đến góc FUNNY GAMES. Ở đây, các bé được chơi thử các trò chơi tương tác thông minh với máy tính bảng và bút cảm ứng của Touch English! với nhiều lứa tuổi và chủ đề khác nhau. Kết thúc chương trình, rất nhiều phần quà của Touch English! được trao tặng để khuyến khích các bé trong học tập.
 
 Thầy Sunny hướng dẫn các bé chơi Game Touch English!
    
 Tiết mục múa kết hợp hát của các bé
 
 Không chỉ các bé mà các bậc phụ huynh cũng tỏ ra rất hài lòng. Chị Hoàng Anh (Đống Đa, Hà Nội), phụ huynh của bé Trần Phương Mai, 4 tuổi, lớp Alvin 10 chia sẻ: “Mình đã dành thời gian tìm hiểu và đến tận nơi để xem cháu tham gia CLB Tiếng Anh. Khóa học có nội dung khá phong phú, dễ hiểu, kết hợp học liệu điện tử thông minh, có cả các giờ học kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị cũng rất hiện đại. Và theo như mình đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội. Mình nhận thấy bé nhà mình có sự tiến bộ rõ rệt sau một mùa hè. Bé không những hết rụt rè khi nói Tiếng Anh mà còn rất tự tin tham gia cả các hoạt động ngoại khóa của trường. Mỗi lần nhắc về chương trình Tiếng Anh VEC, bé lại đầy hào hứng và mong chờ sớm được học lớp tiếp theo. Bé còn bảo mẹ, ước gì cả năm đều được học tại câu lạc bộ Tiếng Anh VEC”.
 
Còn bây giờ, xin mời thầy cô, các bậc phụ huynh và các bé cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “nóng hổi” từ buổi tồng kết Ending show và Hội thảo “Ngày hội Tiếng Anh của bé” nhé!
          
Ông Vũ Ngọc Quyết tặng bằng khen cho thầy, cô giáo nước ngoài
 
Giáo viên nước ngoài hướng dẫn mẹ và bé sử dụng Sách Touch English!

 
Kỹ thuật viên cùng giáo viên nước ngoài hướng dẫn các bé sử dụng học liệu điện tử Touch English!

Bài viết liên quan