Tài trợ bởi vatgia.com

THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH TOUCH ENGLISH!

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bộ chương trình Tiếng Anh mầm non đầu tiên dành cho trẻ Việt Nam “Touch English!” đã chính thức ra mắt tháng 7/2015. Với những ưu điểm và hiệu quả nổi bật, Touch English! vô cùng tự hào khi được triển khai giảng dạy tại rất nhiều các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội: trường mầm non Vinschool Royal City, trường  mầm non Việt – Hàn Montessori, trường mầm non Hà Nội Montessori…Đặc biệt, ngày 13/10/2015 vừa qua, Touch English! đã có mặt tại trường mầm non 8/3 – Ngô Quyền – Hải Phòng để tham gia buổi thẩm định đề án cho trẻ làm quen với Tiếng Anh. Hội đồng thẩm định đề án bao gồm Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng, Ban giám hiệu các trường mầm non, BGH trường Trung cấp chuyên nghiệp Hải Phòng và nhóm tác giả biên soạn chương trình. Buổi thẩm định diễn ra với hai nội dung: dự giờ một tiết dạy demo cho trẻ làm quen với Touch English! và đánh giá, phản biện, kết luận của hội đồng thẩm định.
Với chủ đề “Toys” lứa tuổi 4-5 tuổi, Ms.Ngọc đã mang đến một tiết học tuyệt vời cho những bạn nhỏ lần đầu tiên làm quen với Tiếng Anh. Chỉ với 25 phút ngắn ngủi cùng các hoạt động đa dạng, hình thức phong phú (học Tiếng Anh với vật thật, flashcards, học liệu điện tử Touch English!, các trò chơi ngôn ngữ…), các bạn nhỏ đã nhớ, phát âm chính xác 4 từ mới “ball, car,teddy bear,doll” và mẫu câu “What is it? It’s a…”. Đánh giá về tiết học, các thầy cô - chuyên gia ngoại ngữ, chuyên gia mầm non trong hội đồng thẩm định đã khẳng định sự thành công, tuyệt vời của tiết học cũng như kết quả trên cháu.
Các con chăm chú lắng nghe Ms.Ngọc để có thể phát âm chính xác.
Học liệu điện tử chủ đề "Toys" hấp dẫn và thu hút các con.
Sau khi đã dự tiết demo, Hội đồng thẩm định tiếp tục lắng nghe phần trình bày đề án, nội dung chương trình Touch English!. Sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng về đề án, về toàn bộ chương trình cũng như thực tiễn hoạt động giảng dạy đã thuyết phục Hội đồng thẩm định. Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đánh giá cao đề án, đánh giá cao tâm huyết của nhóm tác giả và đồng ý thẩm định, cho phép triển khai đề án “Cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh Touch English! tại các trường mầm non trên địa bàn Hải Phòng năm học 2015 – 2016.
Hội đồng thẩm định đánh giá nghiêm túc và đưa ra quyết định thẩm định đề án. 
Vậy là, Touch English! đã mang cơ hội tiếp cận với Tiếng Anh, với phương pháp giáo dục hiện đại đến các trường mầm non tại Hải Phòng. Sau một khoảng thời gian không dài từ khi ra mắt, những thành công mà Touch English! đạt được đã khẳng định chất lượng, thương hiệu của chương trình.

Bài viết liên quan