Tài trợ bởi vatgia.com

Tiết học Dancing Corner tại Vinschool

Tiết học Dancing Corner tại Vinschool

Hôm nay, chúng ta cùng “đột nhập” vào lớp Alvin 7 để tham dự một trong những tiết học được các bạn nhỏ mầm non Vinschool RoyalCity yêu thích nhất trong mùa hè này: Dancing with Ms. Bibi. Tiết học bắt đầu! Các bạn nhỏ cùng làm theo những động tác vận động cơ bản của cô Bibi như xoay cổ, lắc hông, xoay gối… Kèm theo những động tác nhảy, các bé còn được học những cụm từ liên quan bằng Tiếng Anh như “Wave your arms”, “Move your body”, “Shake your hands”, “Shake your shoulders”…

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Bibi, các bé cùng hòa mình trong không khí vui nhộn, thoải mái trong bước nhảy từ mức độ dễ đến khó. Tuy mới chỉ trải qua vài tuần học nhưng nhiều vũ công nhí đã xuất hiện rồi đấy các bạn ạ! Qua đó, cha mẹ có thể nhìn thấy thêm khả năng nhảy theo âm nhạc của các con bên cạnh khả năng tiếp thu ngoại ngữ. Đặc biệt, cha mẹ cũng có thể hướng dẫn con nhảy múa theo âm nhạc kết hợp học Tiếng Anh tại nhà thông qua bộ trò chơi tương tác thông minh My Ability (Khám phá khả năng trong bé) của Touch English!. 

Hình ảnh từ tiết học Dancing Corner tại Vinschool

 
Bộ trò chơi vui nhộn được thiết kế đặc biệt dành cho ba lứa tuổi: 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi. Chắc chắn các bé sẽ hào hứng với bộ trò chơi này lắm đấy! Ngoài ra, Touch English! bật mí cho các bậc phụ huynh một bài hát rất thú vị giúp bé học vận động kết hợp với ngoại ngữ đầy thú vị: Đó là The Hokey Pokey Shake. Đây là một phần trong kho tàng truyện, nhạc, thơ hấp dẫn của Touch English! đấy. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể cho con khám phá kho tàng hấp dẫn này nhiều hơn bằng cách truy cập vào website http://touchenglish.vn/vi/. Touch English! tin chắc các bé sẽ thích mê cho xem! Còn bây giờ cùng hòa vào không khí đầy hào hứng trong tiết học Dancing with Ms. Bibi với các bạn nhỏ lớp Alvin 7 nào!

Bài viết liên quan