Tài trợ bởi vatgia.com

Touch English! - Giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non Việt Nam học Tiếng Anh

Touch English! - Giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non Việt Nam học Tiếng Anh

Touch English! là chương trình Tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em. Các bé học 100% thông qua vận động, trò chơi và tương tác. Quên đi các quy tắc ngữ pháp khô cứng, trẻ được vui chơi thư giãn tuyệt vời và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên. Viết dưới dạng trải nghiệm của người mẹ có con tuổi mầm non, cho đi học các nơi, các trung tâm ngoại ngữ nhưng bé không thực sự yêu thích và tiến bộ. Chỉ khi mẹ mua cho bé bộ sản phầm Touch English!, bé đã tìm thấy niềm vui thực sự với Tiếng Anh. Bé bị cuốn hút vào bộ học liệu tương tác thông minh của Touch English!

Mẹ cho bé chơi một cách tự nhiên. Gần như trong 1 tháng đầu, bé chỉ xem hình,  nghe âm thanh là chính và chơi các trò chơi của Touch English! một cách vô thức. Sau đó 2 tháng, bé bắt đầu nhẩm lại các từ mới và cấu trúc câu trong Touch English! cùng mẹ. Cái hay và quan trọng nhất của Touch English! là nguồn học này phát âm rất chuẩn. Ở tuổi của bé có thể bắt chước âm rất tốt. Song song với chơi trò chơi Touch English!, mỗi tuần mẹ cho bé học 1 sách chủ đề Minibook Touch English! và chơi với bộ Flashcard các chủ đề Tiếng Anh của Touch English!.


Trong sách Minibook bao gồm các bài hát, thơ, truyện và trò chơi trí tuệ. Đồng thời bật cho bé nghe 2,3 hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề. Việc này giúp bé tập giao tiếp. Trong thời gian này, hai mẹ con thường lên bờ hồ, đi dạo rồi cho cháu nói vài câu đơn giản với người nước ngoài. Do đó, bé tự tin hơn và không sợ Tiếng Anh nữa. Mẹ tiếp tục duy trì thói quen học Tiếng Anh cho bé, dần dần bé đã có vốn từ cơ bản Tiếng Anh kha khá. Cám ơn Touch English!

Bài viết liên quan