Tài trợ bởi vatgia.com

Ưu thế nổi bật của bộ chương trình "TOUCH ENGLISH!"

Ưu thế nổi bật của bộ chương trình "TOUCH ENGLISH!"

Tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại thời nay là một "trang bị" rất cần thiết. Và để học được Tiếng Anh một cách hiệu quả thì việc học Tiếng Anh từ nhỏ là rất quan trọng. Nhưng vấn đề của bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình học Tiếng Anh là: khó khăn khi tìm kiếm chương trình phù hợp; khả năng dạy tiếng anh cho con là không có; chi phí đầu tư vào trung tâm quốc tế, chương trình quốc tế là cao; không có nhiều thời gian dành cho con;... Hiểu được những khó khăn của bậc phụ huynh trong vấn đề học tập Tiếng Anh của các bé, trung tâm Tiếng Anh Vietkindertech đã cho ra bộ sản phẩm "Bé Giỏi Tiếng Anh" với những ưu điểm:

Thứ nhất, "Touch English!" được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non Việt Nam, bám sát đặc điểm phát triển tâm lý cũng như khả năng nhận thức, tiếp thu ngôn ngữ mới của trẻ Việt Nam.

Thứ hai, “Touch English!” được nghiên cứu, biên soạn và thẩm định bởi các chuyên gia Tiếng Anh mầm non từ trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương (lý luận học tiếng anh mầm non) và các thầy cô giảng dạy tiếng anh trực tiếp cho trẻ tại trường mầm non (thực tiễn giảng dạy tiếng anh mầm non). Do đó, bộ chương trình có sự phối kết hợp hài hòa giữa lý luận và thực tiễn.phù hợp cho trẻ em và các thầy cô giảng dạy tiếng anh mầm non.

Thứ ba, “Touch Engish!” được lồng ghép các chủ đề, hoạt động mang đậm bản sắc Việt Nam như tìm hiểu về món ăn Việt Nam, lễ hội Việt Nam như Tết cổ truyền, Tết trung thu,…

Thứ tư, “Touch English!” là chương trình thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng giáo dục kết hợp với công nghệ. Bộ phần mềm học liệu điện tử tương tác thông minh với 177 trò chơi được update liên tục giúp thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng để giảng dạy, tổ chức thi đua trên lớp bằng màn chiếu, máy tính vô cùng tiện lợi và hấp dẫn.

Thứ năm, “Touch English!” là một trong số ít các chương trình được thiết kế riêng biệt cho 5 độ tuổi mầm non: 18 – 24 tháng, 24 – 36 tháng, 3 – 4 tuổi, 4 – 5 tuổi, 5 – 6 tuổi. Chương trình sau có sự kế thừa từ chương trình trước với nội dung phát triển, mở rộng vốn từ và cấu trúc Tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ học theo 1 thể thống nhất và hoàn thiện.

Thứ sáu, Học liệu điện tử của bộ sản phẩm “Touch English!” sử dụng hoàn toàn phát âm chuẩn của người bản xứ, giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm phù hợp với trẻ mầm non.

Thứ bảy, Chương trình “Touch English!” giúp giáo viên dễ dàng trong việc thiết  kế nội dung, hoạt động trong giờ học mà vẫn đảm bảo tính tích cực, sáng tạo, linh hoạt.

Thứ tám, Chương trình “Touch English!” được thiết kế đầy đủ, toàn diện bao gồm: sách giáo khoa – classbook, minibook theo chủ để, storybook theo lứa tuổi, học liệu điện tử, flashcard, Poster, CD thơ – truyện – bài hát, bút chấm đọc…

Thứ chín, Mỗi chương trình theo lứa tuổi của “Touch English!” đều đi theo những chủ đề, chủ điểm quen thuộc gần gũi với trẻ trong cuộc sống như Family, Greetings, Ability, Shape, Color, Animal, Flower,

Cuối cùng, “Touch English!” được đầu tư và hỗ trợ trực tiếp từ trung tâm Tiếng Anh Vietkindertech với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Chính vì vậy, bộ sản phẩm "Touch English!" hứa hẹn sẽ mang Tiếng Anh tới các bé một cách hiệu quả nhất!...

Bài viết liên quan