Tài trợ bởi vatgia.com

Vinschool lựa chọn công nghệ giáo dục Tiếng Anh mầm non mới - Touch English!

Vinschool lựa chọn công nghệ giáo dục Tiếng Anh mầm non mới - Touch English!

“Touch English!” – Chương trình Tiếng Anh mầm non đầu tiên của Việt Nam đã có mặt và đồng hành cùng các bé trường mầm non Vinschool Royal City (Thanh Xuân). Được sự đồng ý của BGH nhà trường và các bậc phụ huynh. Touch English! đã xây dựng câu lạc bộ Tiếng Anh cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi tại trường vào các ngày trong tuần từ tháng 6/2015.

Đến với CLB Tiếng Anh VEC, trẻ được làm quen với môi trường Tiếng Anh phong phú tự nhiên với 8 topic gần gũi, quen thuộc: All about yourself, Fashion week, Animal world, The garden, Our city, I can cook, Our school, The way we live...). Bên cạnh việc cung cấp vốn từ vựng, trong mỗi tiết học, các bé đều được tham gia các hoạt động hát, múa, vẽ, kể chuyện, đóng kịch,… bằng Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo nước ngoài đến từ Úc, Anh, Thái Lan,….
Đặc biệt, ngoài các trò chơi với đồ dùng trực quan, các bé còn được chơi với học liệu điện tử “Touch English!”. Đây là các trò chơi tương tác với bảng cảm ứng và bút thông minh mang nội dung giáo dục cao được Touch English! thiết kế đặc biệt cho các bé. Các trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó, cực vui và rất phù hợp với nhận thức của bé.

Thông qua CLB VEC, trẻ bước đầu thể hiện được kỹ năng nghe nói bằng Tiếng Anh thông qua giao tiếp đơn giản với giáo viên nước ngoài, đồng thời có thể diễn đạt các nhu cầu của bản than một cách trôi chảy, thuần thục.
Kết thúc thời gian học CLB, các bé còn được tổ chức buổi tổng kết với màn biểu diễn nhạc kịch "Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn" và tham gia Gameshow Tiếng Anh vui nhộn với thầy Sunny. Ngoài ra Workshop chính là nơi trẻ được trải nghiệm học liệu điện tử tất cả các lứa tuổi và Phụ huynh biết đến giáo trình Touch English!

Bài viết liên quan