T_7_front

Bộ KIT 4-5 tuổi

Khuyến mại: Tặng 10% - giá còn: 3.000.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:
Bộ sản phẩm Làm quen với Tiếng Anh Touch English! cho bé từ 4 - 5 tuổi bao gồm các sản phẩm sau:
a. Classbook (2 quyển): Giáo trình được thiết kế theo khổ giấy A4 kích cỡ 21x29cm, chữ to đẹp, hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng. Các chủ đề trong sách đã được các chuyên gia Tiếng Anh mầm non lựa chọn và nghiên cứu kỹ càng, phù hợp với giai đoạn đầu tiên tiếp cận ngôn ngữ mới của bé. Trẻ được làm quen với hơn 150 từ mới và 60 cấu trúc câu. Mỗi chủ đề học gồm 4 trang, trong đó cung cấp hình ảnh, từ mới, mẫu câu, trò chơi, bài hát, bài thơ, truyện phù hợp với nội dung từng chủ đề.
Quyển 1 gồm 84 trang với 9 chủ đề: Greetings, Myself, Family, Toy, Color, Shape, Food, Plant, Animal.
Quyển 2 gồm 64 trang với 10 chủ đề: Insect, Clothes, Object, Transport, Number, Career, Weather, School, Holiday, Position.
Sách được sử dụng để dạy bé cả trên lớp và ở nhà.
b. Minibook (29 quyển): Được phát triển nội dung từ bộ Minibook 3-4, những chủ đề trong Minibook 4-5 của Touch English! được đào sâu với số lượng từ mới phong phú cùng những trò chơi trí tuệ, bài hát, bài thơ, câu chuyện ở mức độ khó hơn, giúp bé mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng học Tiếng anh một cách thành thạo. Bộ Minibook 4-5 gồm 27 chủ đề: Greetings, My body, My ability, My mood, Family food, Toy, Color, Shape, Sweet food, Fruit, Veggie, Flower, Farm animal, Forest animal, Sea animal, Insect, Clothes, Eating tool, Transport, Number, Career, Weather, People in the school, School yard, Tet holiday, Mid-Autumn Festival, Position. Mỗi cuốn sách đều truyền tải một chủ đề ngắn gọn, dễ hiểu, rõ ràng qua các hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, gần gũi với trẻ nhỏ. Với nội dung đơn giản, các bậc phụ huynh có thể dạy bé theo thứ tự: cung cấp từ mới – cấu trúc – học hát, thơ, truyện (theo CD của Touch English!) – ôn tập bằng game Touch English! Bộ sách được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Việc làm quen với ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy dành tặng cho con bạn món quà tuyệt vời này nhé!
c. Học liệu điện tử (28 chủ đề): Học liệu điện tử cho 4-5 tuổi bao gồm 28 trò chơi tương ứng với 28 chủ đề trong giáo trình. Đặc biệt trong bộ học liệu này, chúng tôi có bổ sung các chủ đề về lễ hội Việt Nam để bé làm quen với văn hóa truyền thống của dân tộc. Mỗi trò chơi sẽ bao gồm: phần giới thiệu (Introduction), trò chơi (games - thiết kế từ dễ đến khó, từ trò chơi nhận biết đến nhận biết - phát âm, trò chơi có nội dung tích hợp). Phần lồng tiếng của học liệu điện tử được thu âm bởi giọng nói người bản địa.
d. CD nhạc - truyện - thơ (1 CD): Đĩa CD bao gồm các bài hát, bài thơ và truyện trong chương trình được thu âm bởi giọng người bản địa. Các bài hát, bài thơ, truyện được sắp xếp theo chủ đề, giai điệu gần gũi với trẻ (đặt lời mới trên giai điệu bài hát thiếu nhi Việt Nam hoặc bài hát Tiếng Anh quen thuộc). Bố mẹ có thể cùng bé nghe các bài hát, học từ mới và cấu trúc trong bài, rồi hướng dẫn bé phát âm và hát theo nhạc. Việc kết hợp âm nhạc, truyện, thơ với việc học ngoại ngữ vừa giúp bé dễ dàng vui vẻ tiếp cận bài học, đồng thời tăng cường cảm thụ âm nhạc, rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Bộ sản phẩm phù hợp với các bé lứa tuổi mẫu giáo và đầu tiểu học khi bắt đầu tiếp cận với Tiếng Anh.
e. Story book (1 quyển): Story book for 4 - 5 là bộ sưu tập các câu chuyện Tiếng Anh nằm trong giáo trình và sách theo chủ đề của Touch English! cho bé từ 4 - 5 tuổi. Đây là những câu chuyện dí dỏm, hài hước, dễ hiểu do các chuyên gia Tiếng Anh của Touch English! sáng tạo nhằm giúp các bé ôn tập nội dung đã học trong giáo trình dễ dàng, đồng thời tăng cường khả năng diễn đạt ngôn ngữ và trí nhớ cho trẻ. Truyện có nội dung đơn giản, hình ảnh minh họa sinh động, được thiết kế trên chất liệu giấy C200 matt (đây là loại giấy cao cấp không gây bóng, không gây lóa mắt cho trẻ). Nội dung sách gồm  gồm 8 truyện: New friends (chủ đề Greetings), Mirror (chủ đề Myself), Peek a poo! (chủ đề Family), Elephant (chủ đề Forest animal), Is it a spoon? (chủ đề Eating tool), Who am I? (chủ đề Career), Fruit salad (chủ đề Plant).. Sách phù hợp để kể cho bé trước lúc đi ngủ hoặc bất kỳ khi nào bé hứng thú.
Hãy sử dụng thẻ học online kết hợp với giáo trình Touch English! để cho hiệu quả tốt nhất!

Giá sản phẩm    : 3,330,000 VNĐ

Giá khuyến mãi : 0 VNĐ

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng